Thursday, October 5, 2017

SARAP PINOY TALK FEATURING: CHOWKING






Ayon sa Wikipedia Chowking (Intsik: 超群) ay isang kadena ng restaurant na nakabatay sa Pilipinas. Pinagsasama ng konsepto ang Western fast food service na may Chinese food menu. Ang chowking ay nakararami nang nagbebenta ng mga noodle soup, dim sum at rice bowls na may mga toppings. Ang kumpanya ay itinatag noong 1985 ni Robert Kuan sa isang panahon nang ang mga pinagmumulan ng Burger ng Amerikano ay namamayani sa pinangyarihan ng fast food sa Pilipinas.1989, nagsimula ang Chowking na palawakin ang market share nito sa kabila ng pagkasumpungin ng domestic market. Binuksan nito ang mga operasyong franchise nito at ginawa ang pagpasok nito sa mga pamilihan ng probinsya sa parehong taon. Noong Enero 1, 2000, ang Chowking ay naging isang ganap na pag-aaring subsidiary ng Jollibee Foods Corporation. Ang bagong may-ari ay nagsimula ng mga renovations ng tindahan upang lumikha ng isang bagong corporate hitsura para sa Chowking na magreresulta sa isang komprehensibong pagbabago para sa bawat tindahan.

 TINGNAN ANG KANILANG MGA ADVERTISEMENT











No comments:

Post a Comment