Maraming Salamat sa Pag- view ng aking 2nd post kung may time pa kayo pa view po ng mga recent post ko salamat. Last na post ko ay tungkol sa Pagkaing matatagpuan sa PANGASINAN ngayon ating isa-isahin kung paano ito gawin kaya update lang kayo sa mga susunod na post ko. UNAHIN NATIN ANG KALESKES Marami pong salamat Dahil sa inyo ako kumukuha ng Lakas para mag Post pa at mag research ng mga Pagkaing Pinoy. God bless!!!!
➤ KALESKES RECIPE
Ang Kaleskes ay isa sa pinaka masarap na pagkain sa Dagupan maging sa Pangasinan. Ang Kaleskes ay isang mangkok ng karne ng malambot na bituka ng baboy o baka at mga innards sa isang masarap na mainit na sabaw. Sa mga lansangan, karaniwan itong nagsisilbi sa pigar pigar at ang mga lokal ay karaniwang iniutos ito para sa alcoholic drink appetizer (pulutan). Para sa mga hindi lokal, ito ay isang exotic na pagkain para sa isang hamon upang tikman ito.
Ingredients:
bituka ng baka
tuwalya
libro (lamang loob ng baka)
5 kutsarita, atsuete oil
sibuyas na puti
bawang
1/4 suka
asin
paminta
dahon ng sibuyas
sili
1.Pakuluan ang bituka ng baka, libro, tuwalya ng dalawang oras, hanggang sa lumambot, itabi, at hiwain.
2.Igisa ang bawang at sibuyas sa atsuete oil, idagdag ang bituka ng baka, beef stock at suka, tuwalya, libro at pakuluan sa loob ng 20 minuto
3.Mag-lagay ng asin at paminta para sa pampalasa
4.Mag hiwa ng dahon ng sibuyas at sili pang-garnish at pwede na itong i-serve.
5.Enjoy AND SHARE!!!!!!!!
PARA MAS MAUNAWAAN PANOORIN ANG VIDEO SA IBABA⤵
MARAMING SALAMAT SEE MY NEXT POST AND SUBSCRIBES!!!!
CREDITS TO THE FOLLOWING LINKS:
http://www.mamasguiderecipes.com/2017/05/01/kaleskes-dagupans-delicacy/
https://www.youtube.com/watch?v=Igxx-nc2rVA
No comments:
Post a Comment