Welcome again to my blog. Kung may time kayo kindly view my recent post salamat. Ngayon ating nating alamin ang RECIPE NG PIGAR-PIGAR NA GALING SA DAGUPAN sa PANGASINAN. TAGA –DAGUPAN AKO AT AY DEAR YOU TANUNGIN Niyo yang mga katabi ninyo na taga- DAGUPAN kung hindi nila alam itong pagkain na ito ay hindi sila taga-Dagupan. Isa ito sa mga AUNTHENTIC food ng Lungsod at napakasarap gawin at madaling gawin ito ating na nating USAPAN. LET’S START
Ingredients
1. 1 lb boneless beef chuck or sirloin, sliced thinly
2. 1 cup beef liver (optional), sliced thinly
3. 1 large onion, sliced into round strips
4. 1/4 cup soy sauce
5. 2 cups of sliced cabbage
PROCEDURE:
1.Marinate karne ng baka at atay sa toyo, asin at paminta para sa hindi bababa sa isang oras sa refrigerator.
2. Sa mataas na init, magprito ng karne ng baka at atay sa langis habang patuloy na pagpapakilos. Ang mga ito ay karaniwang malalim na pritong, ngunit lumihis ako mula rito. Gumamit ako ng sapat na langis upang pukawin ang lahat ng sangkap, mga 1/4 tasa. Maaari mong malalim magprito o mag-tweak ang pagsukat ng langis sa bawat iyong kagustuhan. Magprito ng karne ng baka / atay para sa tungkol sa 5 minuto depende sa kung gaano ka manipis ang hiniwa ng karne ng baka at atay. Gusto mo ng brownish at glossy beef / liver ngunit hindi nasunog. Tandaan na panatilihin mo sila (ibigin ang salitang ito). Alisin ang karne ng baka / atay mula sa pan na may slotted na kutsara at magtabi.
3. Mag-usapan ang mga sibuyas para sa 3 minuto, alisin mula sa pan na may slotted na kutsara at magtabi.
4. Mag-usbaw ng repolyo hanggang wilted ngunit crunchy pa rin. Idagdag ang mga sibuyas at karne ng baka pabalik at pukawin ang magprito para sa isa pang minuto o kaya at tapos ka na!
5. Upang maghatid, maaari kang mag-ambon sa apog o lemon juice.
PARA MAS MUNAWAAN NIYO MAYROON SAMPLE VIDEOS SA IBABA
Credits and Respects to the following:
http://discoverpangasinan.weebly.com/cooking-pigar-pigar.html
Thank you for viewing my food blog. Update my next post. Godbless!!!
No comments:
Post a Comment